TOP 7 Các Thương Hiệu Guitar Classic Nổi Tiếng Hiện Nay

Các Thương Hiệu Guitar Classic Nổi Tiếng

Guitar Classic là loại nhạc cụ thông dụng hiện nay trên toàn thế giới không chỉ riêng với Việt Nam. Chính vì sự thông dụng ấy mà sự cạnh tranh của các thương hiệu ngày càng cho ra đời vô vàn sản phẩm trên thị trường âm nhạc.

Vậy đó là sự cạnh tranh của các thương hiệu Guitar Classic nổi tiếng nào? Hãy tìm hiểu bài viết của Học Nhạc 247 để biết rõ hơn nhé.

Top các thương hiệu Guitar Classic nổi tiếng thế giới

Bạn đang xem TOP 7 Các Thương Hiệu Guitar Classic Nổi Tiếng Hiện Nay ở chuyên mục Tin Tức trên website Học Nhạc 247

Ở Việt Nam các hãng Guitar Acoustic được cho là phổ biến hơn, đơn giản rằng thể loại Guitar được ưa chuộng và có sự chênh lệch nhau về số lượng người dùng. Có lẽ, các bạn đã nghe qua nhiều về các thương hiệu nổi tiếng của Guitar Acoustic, nên trong bài viết này Học Nhạc 247 sẽ cập nhật cho các bạn Top các thương hiệu Guitar Classic nổi tiếng sau đây:

Guitar Classic Suzuki

Suzuki là một thương hiệu của Nhật Bản nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, Suzuki được biết đến với thương hiệu xe máy bền bỉ và nhạc cụ cũng chất lượng không kém. Phong cách sản xuất đàn của Suzuki mang tính thời thượng, cổ điển. Thiết kế nhỏ gọn nhưng lại ấn tượng và bắt mắt.

Tìm Hiểu »  Đàn Kalimba Là Gì? TOP Những Hãng Kalimba Tốt Nhất

Guitar Classic Takamine

Nhật Bản dường như là đại diện xứ sở nhạc cụ của Châu Á hay sao ấy, bởi Takamine cũng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Thương hiệu này chuyên sản xuất đàn phục vụ cho quá trình hòa âm, đệm nhạc. Với sự sản xuất đa dạng về kiểu dáng nên khi đến với thương hiệu này bạn không sợ phải khó khăn trong việc chọn kiểu dáng ưa ý của mình. Tuổi thọ của những cây đàn ở thương hiệu này khá là cao, âm thanh duy trì theo tuổi thọ.

Các Thương Hiệu Guitar Classic Nổi Tiếng
Các Thương Hiệu Guitar Classic Nổi Tiếng

Guitar Classic Sigma

Vừa rồi là hai đại diện thương hiệu đến từ Châu Á, bây giờ chúng ta cùng đến với một thương hiệu Guitar Classic nổi tiếng của Châu Âu cụ thể đó là thương hiệu Sigma của nước Đức. 

Sigma là một thương hiệu không thể thiếu trong danh sách các hãng Guitar Classic nổi tiếng thế giới. Một trong những ưu điểm làm nên tên tuổi thương hiệu này đó là bộ khóa crom không rỉ sét, dễ sử dụng và tính hoạt bền lâu năm.

Guitar Classic Kapok 

Nổi tiếng nhờ biết đến với chất lượng ổn định nhưng chi phí thấp, là sự lựa chọn dành cho mọi đối tượng. Với sự bán chạy cháy hàng trên thị trường Kapok từ đó đã trở nên nổi tiếng, gia nhập làng thương hiệu đàn Guitar và có xu hướng dẫn đầu trong top thương hiệu bán chạy nhất. 

Top đàn Guitar Classic bán chạy nhất Việt Nam hiện nay 

Ngoài các thương hiệu lớn nổi tiếng đến từ nước ngoài, thì Việt Nam chúng ta cũng là đất nước có số lượng tiêu dùng đàn Guitar nhiều nhất. Tuy không quá xuất sắc và thuần thục trong lĩnh vực sáng chế đàn Guitar nhưng chúng ta vẫn tự hào về độ bền bỉ mà các nghệ nhân mang lại. 

Tìm Hiểu »  Xướng Âm Là Gì? Ký Xướng Âm Là Gì?

Không thể phủ nhận rằng kỹ năng thiết kế của các nghệ nhân Việt Nam được, dưới đây là top đàn Guitar Classic được sáng chế từ đất nước chúng ta.

 

Các Thương Hiệu Guitar Classic Nổi Tiếng
Các Thương Hiệu Guitar Classic Nổi Tiếng – Mẫu Đàn Guitar Classic Thương Hiệu Ba Đờn

Đàn Guitar Classic Ba Đờn 

Đàn Guitar Classic Ba Đờn là thương hiệu nổi tiếng Việt Nam xuất hiện từ thập niên 60, hãng chuyên thiết kế đa dạng các thể loại Guitar.

Giá cả sản phẩm tùy vào loại hình và thiết kế, rẻ nhất sẽ là 1.000.000 VNĐ.

Đàn Guitar Thuận

Thương hiệu này được đánh giá rất cao ở thị trường Việt Nam, các sản phẩm có tính năng tốt. Các nghệ nhân có trình độ chuyên môn cao. Nhà máy sản xuất đàn Thuận áp dụng được nhiều công nghệ tiên tiến nên âm thanh phát ra từ đàn cực hay. 

Đàn Guitar Everest

Đây là dòng Guitar Việt Nam xuất khẩu, cây đàn được sáng chế từ các nghệ nhân nổi tiếng số 1 Việt Nam. Vì là hàng xuất khẩu nên Everest qua rất nhiều công đoạn kiểm định, đã tối ưu các lỗi kỹ thuật, các bạn sẽ cực kỳ yên tâm khi chọn thương hiệu này.

Các Thương Hiệu Guitar Classic Nổi Tiếng
Các Thương Hiệu Guitar Classic Nổi Tiếng

Lời kết

Công bằng để mà nói thì trình độ sáng tạo chuyên sâu về đàn của chúng ta chưa sánh kịp bằng các nước bạn. Những phương châm của Học Nhạc 247 đó là “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt“, hãy ủng hộ các nghệ nhân nước nhà nhé các bạn.

Tìm Hiểu »  Các Loại Nhạc Cụ Cầm Tay Phổ Biến Trên Thế Giới